Home Sự kiện công chúng Giao lưu cộng đồng

Giao lưu cộng đồng

BẬT MÍ NGHỆ THUẬT GIAO VIỆC – BÍ QUYẾT QUẢN LÝ CỦA CÁC DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT TRÊN TOÀN CẦU 🗓

Có câu “Nếu muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình, còn nếu muốn đi xa hãy đi cùng với đội nhóm”. Đúng vậy, cho dù kiến thức có uyên bác, kỹ năng có thành thạo đến mấy đi nữa thì bạn cũng chẳng thể tự mình làm hết mọi thứ. Bạn cần đội nhóm – những người giúp đỡ, hỗ trợ và cùng đi tới thành công.
Giao việc là công việc đơn giản nhưng giao việc hiệu quả lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Đây là kỹ năng kết hợp khả năng phân tích con người, quản trị mối quan hệ và khả năng quản lý công việc.
Và nếu nắm được nghệ thuật giao việc và trao quyền, bạn sẽ xây dựng được một đội nhóm vô địch, có thể chinh phục mọi mục tiêu thách thức. Đây chính là lý do tại sao bạn CHẮC CHẮN PHẢI THÀNH THẠO kỹ năng giao việc hiệu quả!
Chương trình tư vấn học viên chuyên sâu với chủ đề "Xây dựng để trường tồn" được tổ chức vào ngày 02/12/2022CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ – TƯ VẤN – HỖ TRỢ HỌC VIÊN CHUYÊN SÂU NGÀY 02/01/2023
CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ – TƯ VẤN – HỖ TRỢ HỌC VIÊN CHUYÊN SÂU NGÀY 02/01/2023
Trong “CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ – TƯ VẤN – HỖ TRỢ THÁNG 1” với chủ đề NGHỆ THUẬT GIAO VIỆC, chúng ta sẽ cùng khám phá “chìa khóa” giúp bạn làm chủ được nghệ thuật giao việc và trao quyền, nhờ đó mọi nguồn lực trong doanh nghiệp sẽ được tối đa hóa, mọi công việc sẽ được triển khai hiệu quả, nhà quản lý sẽ không còn phải ôm quá nhiều việc và có nhiều thời gian hơn dành cho các công việc quan trọng khác.
Thông tin chi tiết sẽ có trong chương trình tháng này:
  • Thời gian: 20:00 ngày 02/01/2023
  • Địa điểm: Zoom Meeting
Nội dung chương trình
  • Phần 1: NGHỆ THUẬT GIAO VIỆC
  • Phần 2: Câu chuyện nhân vật trong cộng đồng I AM RICH
  • Phần 3: Hỏi đáp cùng chuyên gia
*Lưu ý: Chương trình dành riêng cho thành viên cộng đồng I AM RICH
Scheduled Giao lưu cộng đồng