Home Sự kiện công chúng Giao lưu cộng đồng

Giao lưu cộng đồng

Giao lưu cộng đồng

Lòng biết ơn – Đỉnh cao năng lượng và tạo nên điều kỳ diệu

Lòng biết ơn là một phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để tạo ra năng lượng tích cực trong cuộc sống. Khi biết cảm ơn những điều mình..

Rich Nguyen Academy công bố sự kiện “Tổng quan BĐS Quý 1/2023 – Ẩn số nào có thể giúp thị trường bất động sản phục hồi?

Sáng ngày 09/04/2023 tại Hà Nội và 16/04/2023 tại Hồ Chí Minh, Rich Nguyen Academy tổ chức đã tổ chức sự kiện “TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS Q1/2023 – ẨN..

Bình an tài chính trong kỷ nguyên AI: Tư duy đúng về tiền và sự giàu có

Trong xã hội hiện đại, tiền bạc và sự giàu có trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng..

Sự kiện Tổng quan thị trường BĐS Q1/2023 – Ẩn số nào có thể giúp thị trường BĐS phục hồi?

Chúng ta đang sống trong một thời đại đầy thử thách, khi thị trường bất động sản đang đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với..

Chương trình chia sẻ – tư vấn hỗ trợ tháng 3/2023: Chủ đề Giáo dục tài chính: 6 lý do thất bại trong đầu tư

Trong cuộc sống kẻ thù của bạn chính là bản thân bạn, và khi đầu tư cũng không phải là ngoại lệ. Có một thực tế là cho rất nhiều..

Rich Nguyen Academy công bố sự kiện “Tổng quan thị trường bất động sản năm 2022 & Nhận định thị trường năm 2023”

Vào ngày 12/02/2023 và 19/02/2023, sự kiện “TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2022 & NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NĂM 2023” đã được Rich Nguyen Academy tổ chức..

Tổng quan thị trường bất động sản năm 2022 & Nhận định thị trường năm 2023

Rich Nguyen Academy xin trân trọng giới thiệu tới Quý anh chị, khách hàng, nhà đầu tư, nhà môi giới và doanh nghiệp kinh doanh bất động sản lịch tổ..

Chương trình tư vấn – chia sẻ hỗ trợ học viên chuyên sâu tháng 2/2023: Chủ đề “Xây dựng con tàu tài chính”

Cốt lõi của “tự do tài chính” là sự tự do: tự do trong việc chi tiêu có kế hoạch, tự do lựa chọn các công việc cho mình, từ..

RICH SHOW – HÒA CÙNG NHỊP ĐẬP VỚI THỊ TRƯỜNG BĐS

RICH SHOW là chương trình hợp tác sản xuất giữa Rich Nguyen Academy và Báo điện tử đài tiếng nói Việt Nam. Chương trình được phát thanh trực tiếp vào..

BẬT MÍ NGHỆ THUẬT GIAO VIỆC – BÍ QUYẾT QUẢN LÝ CỦA CÁC DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT TRÊN TOÀN CẦU 🗓

Có câu “Nếu muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình, còn nếu muốn đi xa hãy đi cùng với đội nhóm”. Đúng vậy, cho dù kiến thức có uyên..

THÔNG BÁO SỰ KIỆN RA MẮT CLB THỂ THAO RICH SPORT 🗓

Sự kiện Ra mắt Câu lạc bộ thể thao Rich Sport diễn ra vào ngày 07/01/2023 sẽ chính thức đánh dấu sự ra đời của CLB Rich Sport. Đây là..

THÔNG BÁO THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ RICH SPORT

Với sứ mệnh kiến tạo nên một cộng đồng những nhà đầu tư trí tuệ, mạnh mẽ, những con người “tinh hoa” hướng tới mục tiêu TĂNG TRƯỞNG – HẠNH..