Home Sự kiện công chúng Giao lưu cộng đồng

Giao lưu cộng đồng

Chương trình tư vấn – chia sẻ hỗ trợ học viên chuyên sâu tháng 2/2023: Chủ đề “Xây dựng con tàu tài chính”

Cốt lõi của “tự do tài chính” là sự tự do: tự do trong việc chi tiêu có kế hoạch, tự do lựa chọn các công việc cho mình, từ chối các việc không tạo ra giá trị thiết thực cho bản thân, quẳng gánh lo “cơm áo gạo tiền” để xây dựng những giá trị bền vững.

Với mỗi người, mốc tự do tài chính là khác nhau tùy vào nhu cầu. Giống như hạnh phúc, tự do tài chính không phải là một đích đến mà là một hành trình cần thời gian dài, hiểu đúng và hành động hợp lý.

Và Tiền bạc hay tài chính cũng không phải là đích đến của hạnh phúc, nó chỉ là một trong các phương tiện để con người đi đến hạnh phúc mà mình mong muốn. Do đó, để có được thành công đúng nghĩa, mỗi người phải tìm ra mục tiêu ẩn đằng sau mục đích kiếm tiền của mình thật sự là gì.

Bí quyết Xây dựng con tàu tài chính
Bí quyết Xây dựng con tàu tài chính

Việc lập kế hoạch tài chính cá nhân cũng như chuẩn bị cho mình “CON TÀU TÀI CHÍNH” đủ vững chắc trên hành trình hạnh phúc nên được thực hành ở mọi lứa tuổi và bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt.

Trong “CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ – TƯ VẤN – HỖ TRỢ THÁNG 2” với chủ đề “XÂY DỰNG CON TÀU TÀI CHÍNH”, chúng ta sẽ cùng khám phá các bí quyết cũng như công thức giúp bạn thành công trên hành trình ĐẠT ĐƯỢC SỰ “TỰ DO” đích thực trong cuộc sống của chính bạn và những người xung quanh!

Thông tin chi tiết sẽ có trong chương trình tháng này:

  • Thời gian: 20:00 ngày 03/02/2023
  • Địa điểm: Zoom Meeting
  • Nội dung chương trình

Phần 1: XÂY DỰNG CON TÀU TÀI CHÍNH

Phần 2: Câu chuyện nhân vật trong cộng đồng I AM RICH

Phần 3: Hỏi đáp cùng chuyên gia

*Lưu ý: Chương trình dành riêng cho thành viên cộng đồng I AM RICH

Bạn đã sẵn sàng để Kết nối cộng đồng AM RICH – Đầu tư bất động sản tăng trưởng – hạnh phúc?

RICH NGUYEN ACADEMY – ĐÚNG TƯ DUY – CHUẨN VỊ THẾ!