Home Tin tức thị trường

Tin tức thị trường

Có nên tham gia các khóa học bất động sản không?

Bất động sản là một trong những lĩnh vực có khả năng sinh lời cao nhất hiện nay nên rất nhiều nhà đầu tư tập trung vào mảng này. Tuy nhiên, sự thật là không phải ai cũng thành công với kinh doanh, đầu tư bất động sản nếu không trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tham gia các khóa học bất động sản để có chiến lược đầu tư rõ ràng hơn, biết cách phân bổ nguồn vốn và thành thạo về thực thi. Từ đó trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp, thông minh và tự do tài chính.

1. Tại sao nên tham gia khóa học bất động sản?

Kinh doanh đầu tư bất động sản là ngành nghề đòi hỏi sự thông tuệ và hiểu biết sâu sắc. Đặc biệt, bạn phải có những chiến lược kinh doanh cụ thể và rõ ràng để thu hút khách hàng. Do đó, trang bị kiến thức đầu tư bất động sản là yếu tố hàng đầu và là yêu cầu bắt buộc với tất cả những ai tham gia lĩnh vực này.

Tham gia khóa học bất động sản là con đường ngắn nhất để đi đến thành công
Tham gia khóa học bất động sản là con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Vì vậy, các khóa học bất động sản chính là “con đường” ngắn nhất giúp mọi người đi đến thành công. Bởi vì khi tham gia những khóa học này, các chuyên gia bất động sản sẽ bổ sung những kiến thức quan trọng để học viên có kiến thức nền vững chắc, từ đó lựa chọn cách thức đầu tư phù hợp với mình nhất. Cụ thể như sau:

1.1. Tham gia khóa học bất động sản giúp bạn chủ động tạo ra giao dịch

Kiến thức mà các khóa học đầu tư bất động sản mang tới thực sự mở ra “cánh cửa” cho những giao dịch mà có lẽ bạn chưa nghĩ đến ngay từ đầu. Thay vì đợi hàng ngon tìm đến mình, bạn sẽ biết cách định vị bất động sản sinh lời, mua với giá rẻ và biết thời điểm nào ra hàng là phù hợp nhất. 

Nó thật sự đem lại nhiều cơ hội về giao dịch cho các bạn. Không chỉ vậy, về lâu dài, nó còn giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong những dự án khu vực mình yêu thích. Đồng thời có được sự lựa chọn nhanh chóng và thoát hàng dễ dàng hơn.

1.2. Tạo dựng được nhiều mối quan hệ mới

Theo một số nghiên cứu, có tới 42% khách hàng mới đến từ những lời giới thiệu. Con số này thực sự rất lớn và có thể là nhờ khách hàng cũ, người quen hoặc đơn giản là mối quan hệ giữa những học viên với nhau. Do đó, tham gia vào các khóa học bất động sản chính là bí quyết để mọi người tạo dựng được nhiều mối quan hệ mới. Khi gặp gỡ càng nhiều người, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tìm kiếm bất động sản tiềm năng.

1.3. Nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân

Các khóa học đầu tư bất động sản giúp cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn cho học viên. Sự thật là khi có được nhiều kiến thức liên quan đến bất động sản, cơ hội tiến đến thành công của bạn càng dễ hơn.

Đa số các thương vụ đầu tư bất động sản từ khách hàng luôn có sự tham gia của môi giới. Do đó, tham gia khóa học đầu tư bất động sản và nắm rõ quy trình giao dịch chính là yếu tố then chốt để các bạn am hiểu cấu trúc của một bản hợp đồng, khai thác thông tin các ngôi nhà, thửa đất,…

Hơn nữa, nếu không được đào tạo bài bản, bạn sẽ không thể hiểu rõ về vấn đề pháp lý trong đầu tư bất động sản. Hoặc hiểu rõ những điều khoản phụ thuộc phải bảo đảm cho quyền lợi của mình.

Tham gia khóa học đầu tư bất động sản sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân
Tham gia khóa học đầu tư bất động sản sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân

1.4. Bí quyết tăng thu nhập và cơ hội phát triển

Nếu mới tham gia thị trường và chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và thu nhập như mong đợi, tham gia các lớp học bất động sản sẽ tạo cơ hội giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận cho mình. Việc thẩm định giá ngôi nhà, thửa đất cũng được biết đến là cách đơn giản để mua được bất động sản giá tốt và “hái ra tiền”.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm thành công từ diễn giả và học viên cùng tham gia khóa học với mình. Đặc biệt, các khóa học chuyên nghiệp của học viện uy tín luôn có sự dẫn dắt từ chuyên gia. Do đó, bạn sẽ được học những kiến thức bài bản, thực tế và đi thị trường để tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

2. Tham gia khóa học bất động sản của Rich Nguyen Academy bạn học được những gì?

2.1. Giới thiệu về Rich Nguyen Academy

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị dạy bất động sản nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo. Để tránh lãng phí thời gian và học tại những nơi đào tạo kém chất lượng, các bạn phải biết cách chọn cơ sở đào tạo tốt, uy tín và chất lượng.

Học viện Rich Nguyen Academy là đơn vị nổi bật trong nâng tầm nội dung giảng dạy kiến thức đầu tư ở lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đội ngũ sáng lập và chuyên gia của Học viện Rich Nguyen Academy là những nhân tố góp phần thúc đẩy xu hướng đầu tư an toàn và bền vững trong con đồng đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

RICH NGUYEN ACADEMY được sáng lập bởi diễn giả Rich Nguyen, nhà huấn luyện chiến lược tiên phong đưa Vĩ Mô vào chương trình đào tạo bất động sản chuyên nghiệp. Sự ra đời của học viện với mục tiêu xây dựng cộng đồng các nhà đầu tư trí tuệ, đạo đức và nghị lực, cùng nhau phát triển trong một hệ sinh thái đầu tư an toàn, bền vững, tăng trưởng và hạnh phúc.

Không chỉ sở hữu nội dung kiến thức chuyên sâu, lộ trình đào tạo khoa học, Rich Nguyen Academy luôn được học viên yêu quý nhắc đến bởi sự tận tâm – chuyên nghiệp – hết mình với sự nghiệp “trồng người” xuyên suốt quá trình học tập cũng như quá trình đầu tư thực tế sau đào tạo.

Rich Nguyen Academy tăng tốc nhanh chóng, và đang dần khẳng định vị thế vượt trội của một đội ngũ chuyên gia “đi trước đón đầu” trong ngành bất động sản tại thị trường Việt Nam. Ngoài những khoá học nổi bật như: Bất động sản vĩ mô, Khôn ngoan tài chính trong đầu tư Bất động sản, Từ chiến lược tới thực thi… được các nhà đầu tư cá nhân đặc biệt yêu thích và quan tâm săn đón trong thời gian qua. Những khóa học bất động sản tại Rich Nguyen Academy còn liên tục được nâng cấp, cập nhật mỗi ngày để bám sát hỗ trợ các nhà đầu tư một cách hiệu quả nhất.

ĐẾN VỚI RICH NGUYEN ACADEMY – “ĐÚNG TƯ DUY, CHUẨN VỊ THẾ”

2.2. Thông tin Combo 3 khóa chuyên sâu tại Rich Nguyen Academy

Để thành công trong đầu tư bất động sản, bạn cần phải có 3 tử huyệt quan trọng, đó là am hiểu được thị trường, giỏi về tài chính và thành thạo trong thực thi. Ai cũng biết rằng bất động sản là một kênh đầu tư cực kỳ tiềm năng, nó đã giúp nhiều người  nhanh chóng trở nên giàu có, từ tay trắng bỗng trở nên có hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, cũng không ít người mất trắng, nợ nần, thua lỗ, phá sản vì không nắm rõ được 3 huyệt tử.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ kênh đầu tư hấp dẫn này, đừng làm giống như những nhà đầu tư thất bại, chỉ biết mua – chờ đợi – cầu nguyện. Hãy tham gia ngay Combo 3 khóa học chuyên sâu tại Rich Nguyen Academy: Bất động sản vĩ mô – Khôn ngoan tài chính trong đầu tư bất động sản – Từ chiến lược tới thực thi để bạn trấn tốt 3 huyệt tử quan trọng trong đầu tư bất động sản và bứt phá mạnh mẽ để thành công trên thị trường. Các chuyên đề được thiết kế với giáo trình có tính bài bản, hệ thống, mang tới những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu:

Khóa học chuyên sâu Bất động sản vĩ mô

Nội dung khóa học chuyên sâu Bất động sản vĩ mô
Nội dung khóa học chuyên sâu Bất động sản vĩ mô

Khóa học chuyên sâu Khôn ngoan tài chính trong đầu tư bất động sản

Khóa học chuyên sâu Khôn ngoan tài chính trong đầu tư bất động sản
Nội dung khóa học chuyên sâu Khôn ngoan tài chính trong đầu tư bất động sản

Khóa học chuyên sâu Từ chiến lược tới thực thi

Khóa học chuyên sâu Từ chiến lược tới thực thi
Khóa học chuyên sâu Từ chiến lược tới thực thi

2.3. Những ai nên tham gia Combo 3 khóa học chuyên sâu? 

 • Nhà đầu tư bất động sản cá nhân
 • Người làm bất động sản tự do 
 • Nhà môi giới bất động sản tự do
 • Chủ doanh nghiệp văn phòng, công ty và sàn giao dịch bất động sản
 • Người mới tham gia vào lĩnh vực bất động sản

2.4. Lợi ích khi tham gia Combo 3 khóa học chuyên sâu

Tham gia Combo 3 khóa học chuyên sâu tại Rich Nguyen Academy chính là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư giao lưu và kết nối với nhau. Từ đó có thêm những cơ hội đầu tư hoặc chia sẻ về các phân khúc mà họ đang thực thi. Đặc biệt, học viên sẽ được đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời, cũng như sự giải thích hợp lý từ chính diễn giả Rich Nguyen. 

Quan trọng hơn cả là diễn giả Rich Nguyen sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng từ căn bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Không chỉ vậy, tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được những giá trị gia tăng tuyệt vời như sau: 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản thực chiến, diễn giả Rich Nguyen sẽ chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất để bạn trở thành nhãng nhà đầu tư chuyên nghiệp
Với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản thực chiến, diễn giả Rich Nguyen sẽ chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất để bạn trở thành nhãng nhà đầu tư chuyên nghiệp
 • Bạn sẽ được học tập tại không gian sang trọng, đẳng cấp
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về nội dung giảng dạy
 • Bạn được học lại 1 năm 
 • Được bảo lưu lớp học nếu chưa kịp tham dự. 
 • Được tặng 2 buổi tư vấn miễn phí 1:1 trực tiếp từ RICH NGUYEN, mỗi buổi trị giá 10 triệu đồng.
 • Tặng 01 bản báo cáo nguyên cứu thị trường trị giá 25 triệu đồng
 • Được tham gia thăm quan thực địa 2 ngày tại một số thị trường giúp học viên được trải nghiệm thực tế và tận mắt xem các mô hình đầu tư cụ thể.
 • Trở thành thành viên của CỘNG ĐỒNG “I AM RICH” 
 • Được học các kiến thức mới hàng tháng miễn phí 
 • Được nghe câu chuyện đầu tư hiệu quả hay rủi ro từ các thành viên CLB mỗi tháng, từ đó bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. 
 •  Được tham dự tư vấn – hỏi đáp trực tiếp trong cộng đồng, với kiến thức hơn 10 năm thực chiến, Diễn giả RICH NGUYEN sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích, bạn có thể áp dụng ngay khi đi đầu tư. 
 • Được nhận sự cố vấn miễn phí từ RICH NGUYEN trong suốt quá trình đầu tư, giúp bạn định hình tư duy đúng và hạn chế các rủi ro cũng như đưa ra quyết định thông minh và sáng suốt. 
 • Được phép gọi vốn và được nhận các cơ hội đầu tư từ đội nhóm trên cộng đồng “I AM RICH”
 • Được nhận hướng dẫn và kèm cặp làm các bài tập lớn.
 • Được nhận tin tức tổng hợp về tình hình thị trường hàng tuần: Vào mỗi buổi tối thứ 4, thứ 7 và chủ nhật , giúp bạn nắm vững được thị trường và có những điều chỉnh phù hợp trong quá trình đầu tư. 
 • Cơ hội tham gia đội nhóm cùng RICH NGUYEN: bạn sẽ được làm việc và đồng hành cùng RICH NGUYEN để cùng đi đầu tư tại các thị trường.
 • Không những vậy, là một cộng động đông đảo các nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, bạn sẽ Được hỗ trợ đòn bẩy mối quan hệ thông qua RICH NGUYEN.
 • Cơ hội được nhận vốn đầu tư 100% từ RICH INVEST
 • Cơ hội trở thành cổ đông RICH INVEST và nhận các đặc quyền như:  
 • Tăng giá trị lợi nhuận lên tới 26 lần. 
 •  Được RN cùng đội nhóm hỗ trợ đầu tư nâng tổng tài sản đạt tối thiểu  100 tỷ khi trở thành cổ đông. 
 • Có nhiều hơn các mối quan hệ có chất lượng, cùng nhiều hơn các lợi ích khác. 

*Ngoài ra, chúng tôi có những buổi chia sẻ miễn phí trong cộng đồng giúp anh chị am hiểu về tài chính và biết cách giáo dục con nhỏ về tài chính ngay từ khi con trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường để chúng có tư duy tài chính tốt để định hình tương lai và sớm gặt hái thành công.

*Chưa hết, chúng tôi còn có những buổi sự kiện giúp kết nối gia đình giữa cha mẹ và con cái. Cùng tham gia các buổi dã ngoại, cùng nghe chia sẻ về  giáo dục tài chính cho cả cha mẹ và con cái

Giờ thì các bạn đã biết vì sao nên tham gia khóa học bất động sản rồi phải không? Hiện tại Rich Nguyen Academy chính là học viện đào tạo bất động sản hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây cung cấp những khóa học đầu tư bất động sản với sự dẫn dắt từ các chuyên gia hàng đầu. Điểm đặc biệt là các khóa học được đầu tư kỹ càng để mang đến nhiều kiến thức quan trọng nhất cho học viên. Vui lòng liên hệ Rich Nguyen Academy theo số hotline 1900 9999 79 để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học đầu tư bất động sản!