Home Sự kiện công chúng Giao lưu cộng đồng

Giao lưu cộng đồng

Lòng biết ơn – Đỉnh cao năng lượng và tạo nên điều kỳ diệu

Lòng biết ơn là một phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để tạo ra năng lượng tích cực trong cuộc sống. Khi biết cảm ơn những điều mình đã có, chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và tạm thời quên đi những khó khăn, thử thách. Tinh thần biết ơn còn giúp chúng ta đón nhận những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Với tinh thần này, chúng ta có thể tạo ra năng lượng tích cực và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Chương trình lần này sẽ được chia sẻ bởi chính 1 thành viên trong cộng đồng I Am Rich – Thạc sĩ Phạm Thái Hương – Chuyên gia Thực Chiến Bán hàng cao cấp có 15 năm Kinh nghiệm Bán hàng cho người giàu.

“CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ – TƯ VẤN – HỖ TRỢ THÁNG 5” với chủ đề “LÒNG BIẾT ƠN – TẠO NÊN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TRONG CUỘC SỐNG” cùng lắng nghe những chia sẻ, tìm hiểu thêm về cách rèn luyện tinh thần biết ơn và áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày.

"CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ - TƯ VẤN - HỖ TRỢ THÁNG 5" với chủ đề "LÒNG BIẾT ƠN - TẠO NÊN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TRONG CUỘC SỐNG" sẽ diễn ra vào 20:00 ngày 05/05/2023
“CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ – TƯ VẤN – HỖ TRỢ THÁNG 5” với chủ đề “LÒNG BIẾT ƠN – TẠO NÊN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TRONG CUỘC SỐNG” sẽ diễn ra vào 20:00 ngày 05/05/2023

Thông tin chi tiết sẽ có trong chương trình tháng này:

  • Thời gian: 20:00 ngày 05/05/2023
  • Zoom Meeting – Cộng đồng I AM RICH
  • Nội dung chương trình

Phần 1: “LÒNG BIẾT ƠN – ĐỈNH CAO NĂNG LƯỢNG TẠO NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU” – Ms. Phạm Thái Hương

Phần 2: Câu chuyện nhân vật trong cộng đồng I AM RICH

Phần 3: Hỏi đáp cùng chuyên gia

*Lưu ý: Chương trình dành riêng cho thành viên cộng đồng I AM RICH

Liên hệ Hotline: 1900 9999 79 để biết thêm thông tin chi tiết!