Home Hoạt động thiện nguyện

Hoạt động thiện nguyện

Quỹ tương trợ Rich Heart ủng hộ 50 triệu cho Chương trình hỗ trợ suất ăn miễn phí

Vào ngày 10/9/2021, Quỹ tương trợ Rich Heart đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Chương trình suất ăn miễn phí trao tặng bệnh nhân đang điều trị nội trú, ngoại trú tại các bệnh viện, cơ sở y tế và các xóm trọ nơi tập trung nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Chương trình Hỗ trợ suất ăn miễn phí là hoạt động thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, lãnh đạo thành phố Hà Nội. Đây cũng là mong muốn của Hội Chữ Thập đỏ thành phố Hà Nội và các nhà hảo tâm để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với hàng nghìn bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Thay mặt Quỹ tương trợ Rich Heart, Rich Nguyen đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Chương trình suất ăn miễn phí
Thay mặt Quỹ tương trợ Rich Heart, Rich Nguyen đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Chương trình suất ăn miễn phí

Chương trình sẽ được thực hiện tại bệnh viện: Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương, xóm chạy thận Lê Thanh Nghị, Bệnh viện Đống Đa, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều,… vào ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Tại mỗi địa điểm, Hội Chữ Thập đỏ thành phố Hà Nội sẽ phát 300 – 400 suất ăn miễn phí.

Hy vọng, hành trình mang yêu thương của Quỹ tương trợ Rich Heart sẽ đến với nhiều mảnh đời khó khăn hơn nữa, giúp cho những số phận kém may mắn vơi bớt nhọc nhằn và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Rich Heart mong rằng sẽ được đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội!