Home Báo chí - Truyền hình

Báo chí - Truyền hình

Rich Nguyen Academy ra mắt quỹ Rich Heart và sứ mệnh tương trợ cộng đồng

Với quan điểm làm giàu không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình và xã hội, doanh nhân Nguyễn Anh Toàn (Rich Nguyen) – CEO Công ty Cổ phần Rich Nguyen Academy luôn quan tâm đến các hoạt động tương trợ vì cộng đồng.

“Sở hữu càng nhiều tài sản, trách nhiệm xã hội càng lớn”

Đó là quan điểm của doanh nhân Nguyễn Anh Toàn – nhà sáng lập và điều hành quỹ đầu tư bất động sản Rich Invest. Ngoài ra, anh còn được biết đến nhiều hơn với vai trò là diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược của học viện Rich Nguyen Academy, nơi đào tạo hàng nghìn học viên trên khắp cả nước.

Với quan điểm làm giàu không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình và xã hội, anh luôn quan tâm đến các hoạt động tương trợ vì cộng đồng. Mới đây, anh cùng cộng đồng các học viên của Rich Nguyen Academy đã thực hiện ủng hộ quỹ Vaccine Việt Nam, hỗ trợ suất ăn cho người nghèo và chung tay vì bà con miền Nam vượt qua khó khăn.

Rich Nguyen Academy ra mắt quỹ Rich Heart và sứ mệnh tương trợ cộng đồng - 2
Doanh nhân Nguyễn Anh Toàn (bên phải) trong chương trình hỗ trợ suất ăn miễn phí

Rich Heart ra đời với thông điệp “Tương trợ để bền vững – Lan tỏa để yêu thương”, mang theo mong muốn khuyến khích các nhà đầu tư quan tâm đến cộng đồng. Bởi vì hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm của những nhà đầu tư theo xu hướng an toàn, bền vững, tăng trưởng và hạnh phúc.

Theo Rich Nguyen, tương trợ là trách nhiệm đối với xã hội, là thể hiện sự biết ơn với những gì chúng ta đã nhận được, là để thúc đẩy xã hội trở nên tiến bộ hơn, văn minh hơn. Một doanh nghiệp phát triển cả về tầm và vóc còn được thể hiện qua những giá trị mà doanh nghiệp đó mang lại cho cộng đồng.

Rich Nguyen Academy ra mắt quỹ Rich Heart và sứ mệnh tương trợ cộng đồng - 3
Quỹ tương trợ Rich Heart trích một phần lợi nhuận từ Rich Invest
để tương trợ cộng đồng

“Thành công của đời người là một hàm bao gồm nhiều biến trong đó nếu chỉ xét riêng thành công về sự nghiệp thì bạn phải đạt được cùng một lúc cả hoài bão và sứ mệnh. Hoài bão là làm giàu cho chính mình và sứ mệnh là cống hiến và phục vụ cho đời. Rich Heart là quỹ mà chúng tôi dành một phần lợi nhuận trong việc kinh doanh của mình để thực hiện các hoạt động tương trợ cộng đồng.

Khi bạn có 1 triệu mà bạn sẵn sàng ủng hộ 50 ngàn thì giá trị đó cũng quý như người có 100 tỷ mà ủng hộ 5 tỷ. Vì bản chất vẫn là dành từ 5-10% những gì chúng ta có dành cho hoạt động thiện nguyện, nguồn lực cho lợi ích công. Tuy nhiên, nếu trở nên giàu có hơn thì bạn sẽ giúp đỡ và lan tỏa những giá trị của sự yêu thương, lòng nhân ái tới nhiều người hơn”, anh chia sẻ.

Trong thời gian tới, Rich Heart sẽ dành sự quan tâm đến các hoạt động xóa đói giảm nghèo; cứu trợ bà con trong các đợt thiên tai, dịch bệnh; các hoạt động tái tạo rừng, bảo tồn thiên nhiên hoang dã; xử lý rác thải; khuyến học và khuyến đọc trong cộng đồng sinh viên; xây dựng trường học ở vùng sâu vùng xa…

Luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng

Với 10 năm lăn lộn trên thị trường bất động sản, trải qua nhiều thang bậc đầu tư, Rich Nguyen đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, kết hợp với tư duy chiến lược để đúc rút thành các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, gồm cả trực tuyến và thảo luận trực tiếp, luôn sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Rich Nguyen Academy ra mắt quỹ Rich Heart và sứ mệnh tương trợ cộng đồng - 4
Doanh nhân Rich Nguyen chia sẻ tại sự kiện Rich Nguyen Investment Festival 2021

Điều đặc biệt ở các khóa học đầu tư bất động sản của Rich Nguyen Academy, đó là chia sẻ kiến thức vĩ mô trước và vi mô sau, chiến lược trước chiến thuật sau, từ phân tích kinh tế tổng quan đến các kỹ năng thực chiến giúp hạn chế rủi ro, tối ưu hóa tài sản của nhà đầu tư.

Theo nhà sáng lập Rich Nguyen Academy, khởi đầu bao giờ cũng phải là các kiến thức nền tảng, nguyên lý gốc, bởi vì khi nắm được “gốc” thì đã chắc thắng 50% cuộc chơi. Nhà đầu tư càng tối ưu dòng tiền của mình thì xã hội càng có nguồn lực để hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn, hiệu quả hơn.

Với mong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam nâng cao kiến thức nền tảng, anh gửi tặng 300 giờ huấn luyện đầu tư bất động sản. Đây là chương trình anh lan tỏa và trao đi những giá trị giúp tạo lập nền tảng tư duy đúng, kiến thức đúng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Trong nhiều bài nói chuyện và các khóa học đầu tư bất động sản của mình, doanh nhân Nguyễn Anh Toàn đều khẳng định rằng nhà đầu tư bất động sản không chỉ cần biết các kỹ thuật căn bản như huy động vốn, quản lý dòng tiền, định giá, đàm phán, giải quyết các vấn đề pháp lý… mà còn phải có tư duy chiến lược và hiểu biết về kinh tế vĩ mô.

Rich Nguyen Academy ra mắt quỹ Rich Heart và sứ mệnh tương trợ cộng đồng - 5
Kiến thức đúng là mật mã quan trọng trong đầu tư bất động sản

“Tư duy đúng, kiến thức đúng, công cụ đúng” là ba mật mã quan trọng mà Rich Nguyen đã lựa chọn trong đầu tư bất động sản và muốn chia sẻ đến các nhà đầu tư. Tư duy chiến lược, mà trong đó sự hiểu biết về bất động sản vĩ mô luôn là nền tảng để có thể dự báo được xu hướng của thị trường và ra quyết định chính xác hơn.

Bất động sản là mảnh đất còn chứa rất nhiều các cơ hội cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cơ hội có được tận dụng thành công hay không thì phụ thuộc vào trình độ của mỗi người. Và nếu như không phải là dân chuyên nghiệp hay không được đào tạo bài bản thì thất bại trắng tay là một kết quả có thể nhìn thấy trước. Bởi vậy, những khóa học đầu tư bất động sản của Rich Nguyen luôn được hoàn thiện mỗi ngày để hỗ trợ các nhà đầu tư bất động sản làm giàu bền vững hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/rich-nguyen-academy-ra-mat-quy-rich-heart-va-su-menh-tuong-tro-cong-dong-502021811141522230.htm