Home Báo chí - Truyền hình

Báo chí - Truyền hình

Rich Nguyen Academy và chặng đường hơn 10 năm khai phóng tư duy cho các nhà đầu tư

Rich Nguyen Academy ngay từ khi thành lập đã kiên quyết sứ mệnh của một tổ chức giáo dục – đào tạo trong lĩnh vực đầu tư bất động sản: Trao tri thức, xây cộng đồng cùng phát triển bền vững

Khai phóng tư duy cho nhà đầu tư

Cách đây hơn 10 năm, Rich Nguyen – một người từng lăn lộn với thị trường bất động sản và ấp ủ mong muốn thành lập Rich Nguyen Academy. Với kinh nghiệm và tâm huyết của người sáng lập, Rich Nguyen Academy là nơi khởi nguồn của kiến thức và tư duy của những nhà đầu tư bất động sản muốn theo đuổi đam mê và tạo ra thành quả bền vững.

Sự phát triển nội tại của nghề đầu tư bất động sản tại Việt Nam đã đi qua giai đoạn thành công nhờ kinh nghiệm cá nhân và kiến thức căn bản nền tảng của nhà đầu tư. Những phản ứng từ thị trường cho thấy một thực tế: Kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực đòi hỏi người tham gia phải có sự thông tuệ, tính hiểu biết sâu và những chiến lược cụ thể, rõ ràng. Vì thế, các nhà đầu tư phải tích cực học hỏi, nghiên cứu liên tục để trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng thực chiến chuyên biệt. Làm được thế, họ mới thích ứng với thị trường, mới tránh được nguy cơ mất tiền tỷ, để tối đa lợi nhuận, quản trị được dòng tiền thông minh.

Rich Nguyen Academy thấu hiểu trách nhiệm khai phóng tư duy cho giới đầu tư tại Việt Nam. Có một nhận định rằng: Có tới 90% nhà đầu tư trên thị trường đã thất bại và mất tiền vì thiếu kiến thức nền tảng. Vì thế, tại Rich Nguyen Academy, những khóa học cung cấp kiến thức nền tảng như: Chương trình 300 giờ huấn luyện bất động sản, Bất động sản vĩ mô, Khôn ngoan tài chính, Từ chiến lược tới thực thi… Các chương trình này đã phủ sóng rộng khắp tới hàng nghìn học viên trên khắp cả nước. Học viên của Rich Nguyen Academy đã “thoát xác” từ một người cảm tính khi mua – bán, trở thành một nhà đầu tư bài bản, nắm vững nguyên lý gốc, quản trị được cảm xúc, tối ưu hóa tài sản.

Rich Nguyen Academy và chặng đường hơn 10 năm khai phóng tư duy cho các nhà đầu tư

Bất động sản vĩ mô – khóa huấn luyện chuyên sâu duy nhất diễn giả Rich Nguyen đào tạo vĩ mô trong bất động sản

Anh Nguyễn Trung Thành (45 tuổi, một nhà đầu tư cá nhân tại Hà Nội) nhận xét: “Tôi đã học 3 lớp chuyên sâu Bất động sản vĩ mô, Khôn ngoan tài chính và Đầu tư bất động sản từ chiến lược tới thực thi. Tôi vô cùng tâm đắc với 4 “huyệt tử” quan trọng nhất trong nghệ thuật đàm phán bởi nó có ý nghĩa và mang lại hiệu quả rất lớn. Bản thân tôi đã từng đi học khá nhiều diễn giả nhưng thầy Rich Nguyen có một đặc trưng rất riêng với một phong cách trẻ trung, thầy lồng ghép những câu truyện ngụ ngôn vào trong những bài giảng khi học cảm thấy rất dễ hiểu và dễ nhớ”. Sau khi kết thúc các khóa học, anh Nguyễn Trung Thành vạch ra cho mình một lộ trình đầu tư khả thi, hứa hẹn xác suất thành công trên 70%.

Với Rich Nguyen Academy, các chương trình đào tạo luôn được thiết kế khoa học nhằm khai phá mạnh mẽ năng lực tư duy, tiềm lực tài chính của nhà đầu tư. Rất nhiều nhà đầu tư đã chuyển hóa về chất khi theo học đầy đủ các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tại Rich Nguyen Academy. Họ sẵn sàng tham gia vào hệ sinh thái của Rich Nguyen Academy như: Trở thành cổ đông của quỹ đầu tư Rich Invest, đồng hành cùng quỹ thiện nguyện Rich Heart.

Thiết lập năng lực dự báo thị trường cho nhà đầu tư

Rich Nguyen Academy đã trở thành bệ đỡ kiến thức, tư duy cho hơn 10.000 học viên, tính từ khi thành lập đến nay. Nguồn nhân lực của thị trường đầu tư bất động sản được bổ sung một lực lượng được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Nắm vững nguyên lý gốc, các quy luật bất biến trong kinh doanh và đầu tư, những học viên của Rich Nguyen Academy đã bộc lộ năng lực tư duy dự báo cùng thị trường. Có được tố chất này, nhiều nhà đầu tư đã thắng lớn với những thương vụ lớn. Hơn nữa, họ cũng chính là hiện thân của một trường phái đầu tư tăng chủ động, tăng trưởng an toàn, bền vững.

Rich Nguyen Academy và chặng đường hơn 10 năm khai phóng tư duy cho các nhà đầu tư

Diễn giả Rich Nguyen tận tình tư vấn chia sẻ với học viên ngay cả sau khi hoàn thành các khóa học trên lớp.

Diễn giả Rich Nguyen khẳng định: “Người thầy không chỉ đơn giản là người truyền thụ kiến thức, mà còn là người tạo những điều kiện thuận lợi và hướng dẫn để học viên có thể tự khám phá kiến thức, chân lý từ đó giúp các học viên phát huy khả năng, sáng tạo và chủ động chắc chắn trong quá trình đầu tư của chính bản thân”. Thầy giỏi, tất nhiên, tạo ra hàng triệu học viên ưu tú, biết cách phân tích nghiên cứu thị trường, định vị tài sản, mức độ tăng trưởng lợi nhuận.

Rich Nguyen Academy luôn kiên định một tầm nhìn: Đào tạo là trao cho học viên một “tư duy đúng, kiến thức đúng, công cụ đúng”. Vì thế, dù trong bối cảnh nền kinh tế đang trong giai đoạn “vượt bão” dịch COVID-19, Rich Nguyen Academy vẫn không ngưng trệ bởi nhu cầu được đào tạo của học viên vẫn vô cùng lớn. Bằng nhiều hình thức đào tạo, Rich Nguyen Academy đã đồng hành cùng học viên để góp phần thúc đẩy sự dịch chuyển của thị trường khi nền kinh tế hồi phục.

Thuong Nguyen – Theo Yeah1