Home Sự kiện công chúng Giao lưu cộng đồng

Giao lưu cộng đồng

RICH SHOW – HÒA CÙNG NHỊP ĐẬP VỚI THỊ TRƯỜNG BĐS

RICH SHOW là chương trình hợp tác sản xuất giữa Rich Nguyen Academy và Báo điện tử đài tiếng nói Việt Nam. Chương trình được phát thanh trực tiếp vào thứ 5 hàng tuần lúc 12h30 – 13h30 trên VOV Giao thông FM 91 Mhz.

Nếu có niềm đam mê với bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm có cơ hội sinh lời hay chìa khóa để kinh doanh bất động sản thành công, hãy đến với RICH SHOW để cùng lắng nghe những phân tích chuyên sâu và đa chiều về thị trường từ các chuyên gia. 

Chương trình Rich Show được phát thanh vào thứ 5 hàng tuần lúc 12h30 – 13h30 trên VOV Giao thông FM 91 Mhz
Chương trình Rich Show được phát thanh vào thứ 5 hàng tuần lúc 12h30 – 13h30 trên VOV Giao thông FM 91 Mhz

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, RICH SHOW không chỉ mang đến những thông tin cập nhật và nổi bật nhất của thị trường bất động sản mà còn là kiến thức bài bản, toàn diện trong đầu tư vô cùng quý giá, giúp bạn tự tin đứng trước một thị trường đầy biến động. Hãy chia sẻ đam mê, mối quan tâm đầu tư bất động sản của mình với chương trình bằng cách đặt câu hỏi cho các chuyên gia qua hotline 02437919191 hoặc Facebook VOV Giao thông RICH SHOW để hòa cùng nhịp đập thị trường bất động sản.