Home Ra mắt sách mới

Ra mắt sách mới

Thông báo lễ ra mắt cuốn sách: “Bất động sản vĩ mô” của diễn giả Rich Nguyen

Nền kinh tế đang có nhiều biến động: đại dịch Covid chưa được kiểm soát hoàn toàn, thị trường chứng khoán bị thao túng,… Chính vì vậy, bất động sản được đánh giá là kênh trú ẩn dòng tiền an toàn nhất. Và các nhà đầu tư cũng đang kiếm tìm cho mình nền tảng kiến thức cũng như chuyên sâu để sẵn sàng chinh chiến trên mọi thương vụ. Tuy nhiên, những cuốn sách về chủ đề bất động sản có nội dung hữu ích do các tác giả Việt Nam viết hiện chưa có nhiều. Nhận thấy được những vấn đề đấy, Rich Nguyen đã dành nhiều tâm huyết và cho ra đời cuốn sách “Bất động sản Vĩ mô –  Đầu tư để tăng trưởng & hạnh phúc”.

Nhân dịp xuất bản và ra mắt thị trường cuốn sách “Bất động sản Vĩ mô –  Đầu tư để tăng trưởng & hạnh phúc”, Rich Nguyen tổ chức lễ ra mắt sách. Trân trọng mời anh/chị đến tham gia sự kiện:

– Thời gian: Vào lúc 8h30 – Thứ 5, Ngày 05/05/2022.

– Địa điểm: Phòng Ballroom – Tầng 2 – Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

Nội dung sách Bất động sản Vĩ mô –  Đầu tư để tăng trưởng & hạnh phúc

Cuốn sách “Bất động sản Vĩ mô – Đầu tư để Tăng trưởng & Hạnh phúc” là cuốn sách đầu tay của diễn giả Rich Nguyen, cũng là cuốn sách tiên phong đưa kiến thức vĩ mô vào đầu tư bất động sản.

Nội dung sách đi từ vĩ mô đến vi mô, được trình bày mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu, dễ áp dụng và hướng bạn đọc trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. “Bất động sản Vĩ mô – Đầu tư để Tăng trưởng & Hạnh phúc” có nhiều triết lý hay đã được tác giả đúc rút từ sách vở, cùng với hơn 10 kinh nghiệm thực tế trong đầu tư bất động sản của Rich Nguyen. Nhiều nội dung trong cuốn sách còn vượt ra ngoài kiến thức về bất động sản, hướng con người đến một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Nội dung sách gồm 7 chương:

– Chương 1: Bất động sản và kinh tế vĩ mô.

– Chương 2: Quan hệ cung cầu trong bất động sản.

– Chương 3: Chiến lược đầu tư bất động sản.

– Chương 4: Quản trị rủi ro trong bất động sản.

– Chương 5: Quy trình 7 bước trong đầu tư bất động sản.

– Chương 6: Pháp lý bất động sản.

– Chương 7: Ý nghĩa của thành công.

Sách Bất động sản vĩ mô được thiết kế với khổ 16x21cm, gồm bìa cứng, bìa áo và 218 trang ruột màu, có giá bìa 699.000 đồng. Sách được xuất bản và phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên, dự kiến có mặt trên hệ thống các nhà sách lớn như FAHASA, PHƯƠNG NAM, TIKI… từ ngày 23/4/2022.

Tác giả Rich Nguyen là ai?

Tác giả Rich Nguyen là một doanh nhân, người sáng lập và điều hành Công ty CP đầu tư Rich Invest. Anh được biết đến với vai trò là diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong quá trình khởi nghiệp, làm giàu và khẳng định giá trị bản thân của mình, Rich Nguyen nhận ra rằng, khởi nguồn của mọi khởi nguồn là kiến thức. Lựa chọn theo sự nghiệp đào tạo như một nhân duyên tiền định, Rich Nguyen đang từng ngày nỗ lực thực hiện sứ mệnh đời mình. “TẬN TÂM – VĨ MÔ – LAN TỎA” là 3 trị giá lõi và kim chỉ nam trong mọi hành động của Rich Nguyen. Tận tâm trong mọi việc mình làm cũng như đối với tất cả học viên trên lớp và cả sau quá trình học, đó luôn là cách sống của Rich Nguyen. Kiến thức của Rich Nguyen có bề rộng, chiều sâu, tính cập nhật và hiện đại, nên các chia sẻ của anh luôn luôn là vĩ mô trước vi mô sau, chiến lược trước chiến thuật sau. Với một trái tim nồng ấm, Rich Nguyen luôn muốn giúp đỡ người khác và tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng để lan tỏa yêu thương.

Tác giả Rich Nguyen chia sẻ: “Trong cuốn sách này, cũng như tất cả các cuốn sách của tôi, kiến thức được trình bày ngọn ngành, bài bản, chắc chắn, có tính hệ thống và vững chắc. Do đó, nếu bạn chỉ muốn tìm các kiến thức mang tính thực thi chiến thuật, khôn lỏi, chộp giật, ngắn hạn thì cuốn sách này không dành cho bạn”.

Để mua đúng sách thật, quý độc giả có thể đặt hàng qua các cách sau:
*TP. HCM: Nhà sách Fahasa
*Hà Nội: Nhà sách Tân Việt