Home Sự kiện công chúng Giao lưu cộng đồng

Giao lưu cộng đồng

THÔNG BÁO SỰ KIỆN RA MẮT CLB THỂ THAO RICH SPORT 🗓

Sự kiện Ra mắt Câu lạc bộ thể thao Rich Sport diễn ra vào ngày 07/01/2023 sẽ chính thức đánh dấu sự ra đời của CLB Rich Sport. Đây là sân chơi dành riêng cho các thành viên cộng đồng I AM RICH với mục đích thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe, từ đó góp phần tạo nên những con người luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng bứt phá chinh phục mọi đỉnh cao trong công việc và cuộc sống.

Hơn thế nữa, RICH SPORT còn được kỳ vọng vượt ra khỏi ý nghĩa của một tổ chức thể thao thông thường để trở thành nơi lan tỏa những giá trị tinh thần, nâng cao sự đoàn kết của toàn thể thành viên thông qua các hoạt động ý nghĩa, cùng nhau kết nối, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau tận hưởng sự giàu có, thành công và những điều tuyệt vời của cuộc sống.

Sự kiện ra mắt câu lạc bộ Rich Sport sẽ diễn ra vào ngày 07/01/2023
Sự kiện ra mắt câu lạc bộ Rich Sport sẽ diễn ra vào ngày 07/01/2023

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Thời gian đăng ký: Từ ngày 13/12/2022 – 31/12/2022
  • Thời gian giải diễn ra: Thời gian: 8:30 – Ngày 07/01/2023
  • Địa điểm: Công viên Cầu Giấy (P. Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Đối tượng: Thành viên CLB Rich Sport, thành viên cộng đồng I AM RICH

Tham gia sự kiện lần này, anh/chị sẽ có cơ hội để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy tinh thần và được kết nối, giao lưu với các anh chị em nhiệt huyết trong cộng đồng. Bên cạnh đó, mỗi bước chân của mỗi chúng ta đều thể hiện tinh thần quyết tâm, chinh phục những mục tiêu để chạm tới thành công! Bạn đã sẵn sàng “bùng cháy” cùng chúng tôi? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Rich Nguyen Academy: 1900 9999 79.

Scheduled Giao lưu cộng đồng Sự kiện